Pleasures Intense Eau de Parfum 50 ml

Nước hoa Pleasures Intense Eau de Parfum 50 ml

Giá bán trên Sephora.fr: 1.974.000 ₫

icon_01Ngay sau khi quý khách đặt hàng và thanh toán, Fraperfum.com sẽ mua sản phẩm từ Pháp và vận chuyển về Việt Nam
icon_01Thời gian giao hàng dự kiến từ 7 – 10 ngày làm việc kể từ khi thanh toán

Cập nhật giá bán mới nhất tại sephora.fr link: http://goo.gl/7EQ72d

View Detail
Categories: , Nhãn Hiệu:

Chi tiết sản phẩm

Vì mang cái tên Pleasures, loại nước hoa cũng mang lại những xúc cảm thăng hoa như chính tên gọi của nó. Sự quyến rũ trở lên mãnh liệt hơn, song lại được thể hiện một cách vô cùng kín đáo với những mùi hương nồng nàn và tinh tế hơn. Pleasures Intense đã định nghĩa lại và sáng tạo lại câu chuyện cổ tích về niềm vui trong cuộc sống của mình. Trong khi vẫn giữ được phong cách đặc trưng của dòng sản phẩm Pleasures, loại nước hoa này luôn có sự thay đổi tài tình về chiều sâu để làm nên sức quyến rũ huyền bí.

Khúc dạo đầu được hé mở với sức cuốn hút kỳ lạ với bản cộng hưởng của Lily xanh và nụ mẫu đơn. Nho đen Hy Lạp hoà quyện cùng Magent làm nên sức quyến rũ huyền bí, khơi gợi sự tò mò khám phá. Mùi hương giữa nồng nàn hơn với hương thơm của những loài hoa độc đáo: Hồng Morocan, Nhài và hoa Tahitian. Bản cộng hưởng cuối cùng ấm áp và gợi cảm với gỗ thích và cánh kiến trắng.

Mùi hương đặc trưng:

Lily xanh, Hoa mẫu đơn, Nho đen Hy Lạp, Ngọc lan tây, Hồng Morocan, Hoa lài, Hoa Tahitian, Lily đỏ, Gỗ thích, Cánh kiến trắng, Vani.

Phong cách:

Gợi cảm, hiện đại, cá tính.

Nhận xét

Chưa có nhận xét nào.

Be the first to review “Nước hoa Pleasures Intense Eau de Parfum 50 ml”