Jimmy Choo Eau de Toilette 60 ml

Nước hoa Jimmy Choo Eau de Toilette 60 ml

Giá bán trên Sephora.fr: 1.714.000 ₫

icon_01Ngay sau khi quý khách đặt hàng và thanh toán, Fraperfum.com sẽ mua sản phẩm từ Pháp và vận chuyển về Việt Nam.
icon_01Thời gian giao hàng dự kiến từ 7 – 10 ngày làm việc kể từ khi thanh toán.

Cập nhật giá bán mới nhất tại sephora.fr link: http://goo.gl/k0oXNC

View Detail
Categories: , Nhãn Hiệu:

Chi tiết sản phẩm

Phiên bản Eau de Toilette của nước hoa Jimmy Choo đã được ra mắt vào tháng 1 năm 2012, chai nước hoa được giới thiệu là “một vầng hào quang rực rỡ lấp lánh của sự nữ tính”. Loại nước hoa được tạo ra cho những người phụ nữ mạnh mẽ đầy tự tin, nhưng cũng thú vị và tinh nghịch. Jimmy Choo Eau de Toilette được tạo ra bởi Olivier Polge và Veronique Nyberg. Jimmy Choo đã sử dụng lại công thức của chai nước hoa cùng tên đầu tiên của họ. Với cái tên đơn giản là, ‘Jimmy Choo Eau de Toilette,’ nước hoa đang được trình bày như là phụ kiện không thể thiếu để đi cùng với phong cách của nhà thiết kế.

Phiên bản 2012 này đã lưu lại những nét đặc trưng gốc giúp tạo ra một người phụ nữ quyến rũ và lôi cuốn, giờ đây thương hiệu đã thêm vào một sự tươi mát sắc sảo, giúp người phụ nữ càng trở nên rãng rỡ hơn. Nước hoa đậm chất trái cây, hoa cỏ và gỗ. Phiên bản EDT này có sử dụng hương gừng và lê làm các nốt hương đầu tiên trước khi chuyển mình sang một lớp hương hoa cỏ kỳ ảo. Lớp hương cưới ngọt ngào và đậm chất gỗ đánh dấu sự kết thúc của mùi hương nước hoa. Nhìn chung, mùi hương của phiên bản này ít hương chypre và ngon ngọt hơn so với phiên bản gốc.

Chai nước hoa mang một hình cầu với nhiều mặt lỏm trên thân chai và chiếc nắp nước hoa mang hình khối đen giống với một viên xúc xắc. Bao bì carton được khoắc lên một màu hồng nữ tính với hoa văn da rắn.

Jimmy Choo EDT bởi Jimmy Choo là một hương thơm giản dị, nữ tính chứa đựng sự vui vẻ và thư thái. Loại nước hoa này là một mùi hương đáng yêu mà có thể được mặc trong các thời điểm nghỉ ngơi vào ban ngày một cách thoải mái. Trái cây ngọt ngào, mùi hương hoa này là hoàn hảo cho những phụ nữ đi theo tinh thần của tuổi trẻ.

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2012

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Olivier Polge, Veronique Nyberg

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân

Phong cách: Nữ tính, gợi cảm, quyến rũ

Hương đầu: Hương lục, Quả lê, Gừng.

Hương giữa: Hoa hồng Taif, Hoa phong lan.

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng Virginia, Hương của gỗ.

 

Nhận xét

Chưa có nhận xét nào.

Be the first to review “Nước hoa Jimmy Choo Eau de Toilette 60 ml”