Insolence Eau de Parfum 30 ml

Nước hoa Insolence Eau de Parfum 30 ml

Giá bán trên Sephora.fr: 1.807.000 ₫

icon_01Ngay sau khi quý khách đặt hàng và thanh toán, Fraperfum.com sẽ mua sản phẩm từ Pháp và vận chuyển về Việt Nam.
icon_01Thời gian giao hàng dự kiến từ 7 – 10 ngày làm việc kể từ khi thanh toán.

Xem giá bán mới nhất tại sephora.fr link : http://goo.gl/FU14kd

View Detail
Categories: , Nhãn Hiệu:

Chi tiết sản phẩm

Insolence Eau de Parfum là một phiên bản nước hoa có hương thơm nồng nàn hơn so với phiên bản tiền thân. Với màu sắc mới nó đã đem đến một mùi hương bí ẩn và quyến rũ. Các thành phần hương hoa cũng tương tự như dòng nước hoa trước gồm có hoa diên vĩ nổi bật & quyến rũ, hoa tím làm ở lớp hương giữa. Insolence Eau de Parfum đã được giới thiệu vào năm 2008 và được sáng tạo nên bởi Sylvaine Delacourte và Maurice Roucel.

Lớp hương đầu là hương hoa violet mạnh mẽ và táo bạo pha một chút hương quả mọng đỏ ngọt ngào, cùng với một hương phấn thoang thoảng. Sau đó, các hương thơm sẽ dịu xuống và chỉ còn hương hoa violet còn vươn lại trên da. Từ lớp hương đầu đến hương giữa, thậm chí đến khi lớp hương cuối lộ diện, hương thơm vẫn giữ được độ nồng nàn của loài hoa này, tạo nên một mùi hương tuy phức tạp, nhưng lôi cuốn và sâu lắng. Đậu tonka tạo một hương nồng nàn và ít ngọt ngấy hơn so với hương vani thông thường tại lớp hương cuối. Lớp hương cuối cùng là hương hoa diên vĩ và gỗ đàn hương thanh lịch giúp kéo dài tuổi thọ của mùi hương.Hỗn hợp nước hoa gồm hương hoa cỏ, trái cây, gia vị và gỗ đan xen vào nhau, tạo nên một mùi hương rạng rỡ cùng với độ lưu hương tuyệt vời.

Chai nước hoa được thiết kế bởi nhà điêu khắc Serge Mansau. Hinh dáng chai nước hoa như được khắc bằng ánh sáng. Nắp chai, cổ chai và thân chai là ba nửa hình cầu được xếp chồng lên nhau tạo nên một thiết kế rất độc đáo & mới lạ.

Insolence Eau De Parfum là nước hoa hoàn toàn mới nhưng cũng rất đỗi quen thuộc, dẫn dắt người dùng đi đến một thế giới tự do & đầy táo bạo. Sự tự do và táo bạo này khiến cho những người phụ nữ của Insolence trở nên hoàn mỹ hơn.

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2008

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Maurice Roucel, Sylvaine Delacourte

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: nữ tính, lôi cuốn, bí ẩn

Hương đầu: Trái cây đỏ.

Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hoa cam Châu Phi, Hoa tím.

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hương của gỗ, Đậu Tonka.

 

Nhận xét

Chưa có nhận xét nào.

Be the first to review “Nước hoa Insolence Eau de Parfum 30 ml”