Eau de Rochas Fraiche Eau de Toilette 100ml

Nước hoa Eau de Rochas Fraîche Eau de Toilette 100ml

Giá bán trên Sephora.fr: 1.950.000 ₫

icon_01Ngay sau khi quý khách đặt hàng và thanh toán, Fraperfum.com sẽ mua sản phẩm từ Pháp và vận chuyển về Việt Nam.
icon_01Thời gian giao hàng dự kiến từ 7 – 10 ngày làm việc kể từ khi thanh toán.

Cập nhật giá bán mới nhất tại sephora.fr link: http://goo.gl/62XKoF

View Detail
Categories: , Nhãn Hiệu:

Chi tiết sản phẩm

phần mới nhất của ngày thu, Eau de Rochas Fraîche mời gió trên tàu thông qua sau nó Floral-Citrus-Chypre. Một giải thích nổi bật của hương thơm ban đầu nhấn mạnh bởi màu xanh mát Mistral biển mà chai treo lơ lửng cường độ màu chàm. Đây là phiên bản mới của các khuyết Eau de Rochas ban đầu giữa băng và lửa, biển và bờ tắm trong ánh nắng mặt trời. Một mùi hương cam quýt chóng mặt luyện bởi vị ngọt nhẹ nhàng của hoa trắng. Phương châm hoạt động phản xạ hương tinh này mà trỗi dậy kéo dài sự sung mãn.

Trong chai huyền thoại của ông dường như được tạc từ bọt, Eau de Rochas Fraîche cho thấy một nước trái cây tinh với tinh xanh.
Các cổ áo mặc một satin nơ màu xám cho nó một kỷ niệm của tốc độ và nước đóng chai Rochas Fraîche mời gọi chúng ta khám phá hương thơm gây nghiện mới này.
trường hợp có chứa các mã của Eau de Rochas trong khi hiển thị một tone màu xanh mãnh liệt, rất biển.Jean-Michel Duriez đã tự có chữ ký của ông là “tươi” để cá nhân hóa nó và do đó nhấn mạnh sự khác biệt giữa 2 hương vị.

Hương đầu: cam Bergamot, chanh
Tim lưu ý: Trắng Flowers, Iris
cơ sở ghi chú: Oakmoss

Nhận xét

Chưa có nhận xét nào.

Be the first to review “Nước hoa Eau de Rochas Fraîche Eau de Toilette 100ml”