Amarige Eau de Toilette 50 ml

Nước hoa Amarige Eau de Toilette 50 ml

Giá bán trên Sephora.fr: 1.922.000 ₫

icon_01Ngay sau khi quý khách đặt hàng và thanh toán, Fraperfum.com sẽ mua sản phẩm từ Pháp và vận chuyển về Việt Nam.
icon_01Thời gian giao hàng dự kiến từ 7 – 10 ngày làm việc kể từ khi thanh toán.

Cập nhật giá bán mới nhất tại sephora.fr link: http://goo.gl/ZMtlpo

View Detail
Categories: , Nhãn Hiệu:

Chi tiết sản phẩm

Tên của nước hoa ‘Amarige’ là sử dụng phép đảo chữ cái của từ tiếng Pháp “Mariage. ‘Đó là lý do tại sao nước hoa này lại nồng nàn như cảm xúc mạnh mẽ, cảm giác hạnh phúc, ngon ngọt và khó quên của một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Sự phong phú của hương hoa cỏ trong nước hoa khiến mùi hương như hội tụ tất cả các loài hoa đẹp trên thế gian. Amarige là một tuyệt tác của Dominique Ropion và đã được ra mắt vào năm 1991.

Các quý cô Amarige rất duyên dáng, vui tươi và quyến rũ, như một quý cô người Pháp đang chìm đắm trong tình yêu. Họ lan tỏa niềm vui và mang lại một nụ cười hạnh phúc. Lớp hương đầu kết hợp nhiều loại trái cây tươi: đào, mận, cam, quýt, với vị ngọt của gỗ hồng và dầu hoa cam. Các hương hoa, rất mãnh liệt và ngọt ngào, được tạo ra từ cây trinh nữ, dầu hoa cam, hoa huệ, hoa dành dành và cây keo với một ít hương thực phẩm từ vani và đậu Tonka.

Thiết kế chai của Amarige được lấy cảm hứng từ một chiếc áo cánh được tạo ra bởi Hubert de Givenchy cho nàng thơ kiêm người mẫu đầy phong cách của ông, Bettina Graziella. Một cánh vàng mờ, một phần tron suốt, một phần trắng đục, một hình bán hỏa làm nên sự quyến rũ của nước hoa này

Amarige của Givenchy là một sản phẩm nước hoa cho nữ giới với hương thơm ngọt ngào và còn là một sự lựa hoàn hảo cho các sự kiện trường kỳ của bạn. Loại nước hoa độc đáo này rất phù hợp với thường phục giản dị yêu thích của bạn. Amarige vẫn đủ tinh tế để có phù hợp cho những chuyến đi chơi tiếp theo của bạn với bạn bè.

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1991

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Dominique Ropion

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Nữ tính, tao nhã, sang trọng

Hương đầu: Hoa cam, Quả mận, Quả quýt hồng, Hoa tím, Quả đào, Hoa cam Neroli, Gỗ cẩm lai Brazil.

Hương giữa: Trái cây đỏ, Hoa trinh nữ, Hoa cẩm chướng, Cây cào cào đen, Hoa huệ trắng, Quả lý chua đen, Hoa sơn chi, Cây bã đậu, Hoa phong lan, Hoa nhài, Hoa ngọc lan tây, Hoa hồng.

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Đậu Tonka, Hổ phách, Xạ hương,Hương Va ni, Hương gỗ, Gỗ tuyết tùng.

 

Nhận xét

Chưa có nhận xét nào.

Be the first to review “Nước hoa Amarige Eau de Toilette 50 ml”